Tổng cung của Pi

Đăng lúc: 21/07/2020

Pi Network hiện là một danh sách chưa được theo dõi trên coinmarketcap.com

Các tổng số tiền của người tiên phong tham gia trong vòng Pi Mạng được tiếp cận 10 triệu đính hôn Pioneer Milestone .  

Có rất nhiều Người tiên phong tích cực khai thác Pi hàng ngày , và nhiều người khác đã từng không còn làm .  

Một Người tiên phong tham gia sẽ phân loại là bất kỳ Người tiên phong nào khai thác được 3 phiên kiếm tiền trở lên . Điều này có nghĩa là một Người tiên phong có thể đã bắt đầu ba phiên khai thác và sau đó không bao giờ khai thác nữa , nhưng vẫn đủ điều kiện là Người tiên phong tham gia .  

Có những người khai thác Pi mỗi ngày, những người không tin rằng nó sẽ có giá trị gì nhiều.  

Cũng có những người khai thác Pi mỗi ngày tin rằng Pi sẽ thay đổi thế giới tiền điện tử mãi mãi.   

"Sự khởi đầu của Pi thậm chí còn chưa có ở đây. Sự khởi đầu của nó mở ra thời điểm Giai đoạn 3 bắt đầu."  

Nhiều người nói về việc trở thành Người tiên phong cho đến cuối cùng, sự thật là nhiều người trong số họ không đủ kiên nhẫn để bắt đầu.    

Tuy nhiên, một số người cam kết ít nhất nhấn nút khai thác mỗi ngày một lần mặc dù bên ngoài đó họ hoàn toàn không có sự tham gia nào với cộng đồng cũng như trong sự phát triển của Pi Network .  

Họ ở đây chỉ vì một điều, lợi ích bản thân . Những người tiên phong này luôn hỏi những câu hỏi giống nhau, 1 Pi là bao nhiêu? Làm thế nào để tôi rút tiền? Họ đưa ra những tuyên bố như: "Tôi sẽ bán những gì tôi có về Pi của mình nếu nó đạt được (số tiền này là $)." Nếu Pi đáng giá như thế này ... tôi sẽ hạnh phúc hơn.  

Nếu bây giờ bạn không hạnh phúc, bạn sẽ không hạnh phúc hơn . Có nội dung và sự tiến bộ trong cuộc sống là chìa khóa của hạnh phúc.  

Hầu hết mọi người theo đuổi những gì họ cảm thấy họ có thể có.  Vài người ám ảnh về những gì họ biết họ sẽ không bao giờ có .  

Trong số 10 triệu người tiên phong tham gia, bạn nghĩ có bao nhiêu người trong số họ đang tích cực khai thác Pi hàng ngày ? Bạn nghĩ có bao nhiêu trong số họ tích cực thậm chí khai thác Pi một lần mỗi tháng ? Hãy nhìn vào nhóm kiếm tiền của riêng bạn trong một giây.  

Lần cuối cùng bạn có hơn 90% nhóm kiếm tiền của mình tích cực khai thác là khi nào?  

Nhiều người có nhóm thu nhập lớn hơn dao động xung quanh tỷ lệ hoạt động khoảng 30-40% cho nhóm kiếm tiền của họ.   Đúng vậy, bạn không phải là người duy nhất. Nếu họ không quay lại với tôi sau nhiều tháng, vì họ không thể tin vào điều này, bạn có thực sự nghĩ rằng họ sẽ quay lại sau không? Người ta chỉ có thể hy vọng ...

Nếu cá voi Pi chiếm thiểu số, nhưng quy mô của các đội kiếm tiền của chúng chiếm phần lớn trong danh sách Những người tiên phong tham gia, điều đó cho bạn biết gì về tổng nguồn cung của Pi?

Lượng Pi đã được tạo ra bằng kỹ thuật số bởi Vòi Pi mà Trình mô phỏng đang theo dõi là một điều. Tuy nhiên, tất cả những gì Pi sẽ không vượt qua (Biết khách hàng của bạn) KYC vì nhiều lý do ngoài những gì bạn có thể kiểm soát. Nó sẽ chỉ là một% của số tiền đó và phần thưởng dành cho nhà phát triển chỉ là% của số lượng Pi vượt qua KYC.

Câu hỏi tiếp theo là, Pi sẽ có bao nhiêu? Nếu chúng ta lấy trung bình của tất cả các Pi được phân phối và trung bình cho mỗi Tiên phong được cho là 300 Pi vì ví dụ này, thì theo lý thuyết, với 10 triệu Tiên phong tham gia, chúng ta sẽ tồn tại 3 Tỷ Pi. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều Pi do phần thưởng dành cho nhà phát triển. Do đó, chúng tôi sẽ thêm 1 tỷ nữa, tạo ra tổng số 4 tỷ Pi cho 10 triệu người tiên phong tham gia.  

Nếu một con cá voi Pi có trung bình 100 người khai thác trong nhóm kiếm tiền của họ, thì chỉ có 35 con đang tích cực khai thác Pi tại bất kỳ thời điểm nào. Chúng tôi sẽ có một con cá voi 100.000 Pi chỉ với 3.45.000 Người tiên phong đã tham gia thực sự tham gia hàng ngày. Bây giờ chúng ta có 1,695 tỷ Pi. Có lẽ, 2,5 tỷ Pi với phần thưởng dành cho nhà phát triển.

Hàng hóa và Dịch vụ được trao đổi cho Pi bởi Người tiên phong cuối cùng sẽ dựa trên những gì Tiên phong trung bình nắm giữ ở Pi khi thị trường tự điều chỉnh .  

Các hàng hóa và dịch vụ sẽ không được định giá dựa trên những gì mà một Tiên phong mà bạn đã thấy trong ảnh chụp màn hình đang ẩn nấp xung quanh Mạng Pi như Quái vật hồ Lochness.  

Chúng tôi không định giá hàng hóa và dịch vụ dựa trên số tiền mà Jeff Bezos có.  Chúng ta làm gì  

Bao nhiêu Pi mặc dù Tiên phong trung bình nắm giữ, ngay trước khi Pi được bán trên sàn giao dịch?  

Người tiên phong trung bình sẽ nắm giữ bao nhiêu Pi, sau khi Người tiên phong đã bán Pi của họ để đổi lấy một số thay đổi?  

Nếu Pi tăng, ai sẽ mua tất cả số Pi đó?  Nó không rõ ràng sao?  

Những người tiên phong tin tưởng vào Pi nhiều nhất, vì chỉ có họ mới là những người đầu tư tiền tệ fiat của họ để có được nhiều Pi hơn cho những phân số mà họ tin là nó có giá trị.  

Khi thị trường và nền kinh tế phát triển, Pi tồn tại đã vượt qua KYC cuối cùng sẽ đi vào ví của tất cả những Người tiên phong, những người coi trọng Pi nhất. Những người không bán hết những gì họ có, và họ sẽ không bao giờ có thể có được số Pi mà họ có trước khi họ bán nó nếu cơ sở người dùng của Pi tiếp tục phát triển trên toàn thế giới vượt qua 100 triệu người tiên phong tham gia. Khi nhu cầu về nó sẽ tăng lên khi tiện ích và lượng người dùng tăng lên khi các nền kinh tế trên toàn thế giới bắt đầu cung cấp hàng hóa và dịch vụ vượt qua cả các nền tảng thương mại điện tử lớn nhất hiện nay như Aliexpress, Ebay, Amazon và nhiều nền tảng khác.  

Làm sao nó có thể xảy ra?  Nền văn minh Ai Cập đã xây dựng các kim tự tháp không có máy móc. Một nền văn minh đã làm điều đó.  

"Thế giới chưa bao giờ thấy những gì thế giới có thể xây dựng, nếu tất cả chúng ta đóng góp một cái gì đó trong nỗ lực xây dựng cùng một tầm nhìn cho nhau."

Trường hợp đó khiến tất cả những người tiên phong không coi trọng Pi đến thế?  

Có lẽ ngay bên cạnh những Người tiên phong khác, những người đều muốn họ làm.  

Họ sẽ hy vọng rằng Pi dao động về giá trị, trong nỗ lực có thể mua nó với giá thậm chí ít hơn số tiền họ đã bán. Ngoại trừ điều đó sẽ khá khó khăn nếu các nền kinh tế cho Pi đã hoàn toàn trưởng thành thành các nền kinh tế hoạt động đầy đủ với hàng triệu Người tiên phong sử dụng Pi của họ cho hàng hóa và dịch vụ trên toàn cầu .  

Trường hợp Pi đang mua những gì hợp pháp ở mức tương đương với sức mua của đồng tiền định danh của Người tiên phong đó .    

Tuy nhiên, không phải tất cả những Người tiên phong này sẽ có thể vượt qua KYC . Một số có thể không có đủ phương tiện xác minh danh tính để vượt qua KYC cần thiết do chính sách tiền tệ trước khi bất kỳ Pi nào họ khai thác sẽ được cấp cho họ khi họ được phép chuyển nó.

"Tiền không thể truy cập là định nghĩa vô dụng."  

Do đó, thậm chí nhiều Pi sẽ biến mất mãi mãi . Bao nhiêu nữa  Nhiều hơn nữa , vì nhiều người không cảm thấy KYC là quan trọng và đối với những người khác, thông tin cá nhân cần là đủ để họ không bao giờ làm điều đó vì sợ bất kể họ đã kiếm được bao nhiêu Pi trong suốt nhiều tháng hay nhiều năm .  

Khi nền kinh tế của Pi Network vượt qua 10 triệu người tiên phong tham gia , chúng ta càng tiến gần hơn và nhanh hơn tới 100 triệu người tiên phong tham gia, thì Pi càng ít phần lớn những người tiên phong sẽ có. Vì phần lớn những người tiên phong trong Pi Network chưa đến . Họ đang đến, nhưng có lẽ 25 triệu Người tiên phong tham gia cuối cùng có thể dễ dàng trung bình khoảng 100 Pi mỗi người do tốc độ mà Pi có thể khai thác cũng như thời gian cho phép khai thác trước khi Vòi Pi tắt vĩnh viễn khi Giai đoạn 3 bắt đầu . 

Sự tăng tốc của sự phát triển của Pi sẽ đạt được chất xúc tác sau khi Nền tảng ứng dụng Pi ra đời cho dApps, nơi Pi Nodes có chức năng trên toàn thế giới và nơi blockchain có nguồn gốc mở của nó sẽ tồn tại trên Github. Nơi người tạo nội dung và nhà phát triển ứng dụng sẽ bắt đầu tạo nhiều loại trường hợp sử dụng khác nhau cho Pi trong các ứng dụng họ phát triển. Nơi mọi Tiên phong sẽ có thể dễ dàng truy cập nó trong Ứng dụng Mạng Pi.  

Hiện tượng thực sự đang diễn ra là sự tăng trưởng của những gì nằm ngoài ứng dụng Pi Network , ngay cả ngày nay. Sắp tới, hàng ngàn Người tiên phong sẽ giao dịch với Pi theo cách cung cấp nhiều tiện ích hơn nhiều so với những gì họ mơ ước có thể sớm phát triển. Nền kinh tế này và nhiều nền kinh tế khác sẽ bắt đầu trưởng thành trước khi Pi Network đạt đến Giai đoạn 3 .  

Mạng Pi không phát triển, mức tăng trưởng đó quá chậm để giải thích những gì đang xảy ra.  Mạng Pi đang trải qua một sự chuyển đổi .  

Nó đang được xây dựng bởi những người tiên phong từ khắp nơi trên thế giới, tất cả đều đóng góp hàng ngày để đảm bảo Pi thành công ở cấp độ toàn cầu.   

Không có gì có thể dừng lại, những gì là không thể tránh khỏi. 

0898486595
0898486595