Giá trị của Pi

Đăng lúc: 21/07/2020

Pi là một loại tiền điện tử toàn cầu mới được phát triển bởi những người tạo ra Stanford Al cựu sinh viên: Tiến sĩ Nicolas Kokkalis, Tiến sĩ Chengdiao Fan và Vincent McPhillip. 

Giá trị của một Pi là bao nhiêu?  Câu trả lời cho dù kịch bản là nơi Pi xứng đáng với tỷ lệ Pi để phân loại tiền tệ mà người mua và người bán đã đồng ý về nơi hàng hóa hoặc dịch vụ đã được mua.  

Đó không phải là những gì một Tiên phong sẵn sàng trả cho nó. Đó chỉ là một người nói chuyện. Khi một giao dịch Pi hoàn tất, điều đó trở thành sự thật.

Mặc dù giá trị đó của Pi có thể đúng với giao dịch Pi cụ thể đó, nhưng có thể không đúng với nhiều Người tiên phong khác đang tìm cách có được giá trị tương tự từ Pi của chính họ.

Tuy nhiên, giá trị của Pi phức tạp hơn.  Để hiểu giá trị của nó là gì, bạn cần hiểu nó lấy giá trị từ đâu.  

Các loại tiền điện tử truyền thống điển hình đã xuất hiện trước khi Pi có được giá trị đầu cơ từ các trao đổi tiền điện tử một khi chúng được liệt kê ở đó. Giá trị mà người ta nhìn thấy là nhu cầu đối với đồng tiền đó dựa trên giới hạn cung cấp và nhu cầu đối với đồng tiền đó. Nếu nhiều người tìm cách mua nó và có ít hơn, giá sẽ tăng khi nhiều người mua nó, trong khi ít người bán nó hơn. Giá niêm yết là mức trung bình của các giao dịch giữa các giao dịch mua và bán trong thị trường trao đổi tiền điện tử.  

Ví dụ:  Bitcoin nắm giữ rất nhiều giá trị bởi vì sẽ chỉ có 21 triệu Bitcoin được tạo ra vào năm 2140 và thậm chí còn ít hơn trong số đó lưu hành. Tại thời điểm viết bài này, tổng lượng cung của Bitcoin là 18,403,875 BTC. Có hơn 42 triệu ví bitcoin tính đến tháng 12 năm 2019 và khoảng 7,1 triệu người dùng Bitcoin đang hoạt động. Khoảng 5% người Mỹ nắm giữ Bitcoin. Có khoảng 25 triệu người dùng bitcoin mặc dù trên toàn cầu. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ nắm giữ Bitcoin và không chi tiêu hàng ngày. Lượng người thực sự sử dụng Bitcoin được ước tính là khoảng 5,8 triệu người.  

Điều này không là gì so với Paypal với hơn 235 triệu người dùng hoạt động, Mastercard với hơn 639,7 triệu người dùng trên toàn thế giới và Visa với hơn 1,072 tỷ người dùng hoạt động trên toàn thế giới.        

Có bao nhiêu người trên thế giới nắm giữ 1 Bitcoin trở lên? Thật khó để biết vì những gì được theo dõi chỉ là số lượng ví kỹ thuật số Bitcoin và số lượng Bitcoin mỗi lần giữ. Một người nắm giữ Bitcoin cũng có thể nắm giữ nhiều ví kỹ thuật số Bitcoin. 

Chỉ có khoảng 20% ​​những người nắm giữ Bitcoin thực sự có Bitcoin trị giá hơn 100 đô la trong ví kỹ thuật số của họ. Có ít hơn 1000 ví địa chỉ Bitcoin có hơn 10 triệu đô la.  

Điều này có nghĩa là phần lớn những người nắm giữ Bitcoin, chiếm khoảng 80% có Bitcoin trị giá dưới 100 đô la.   

Tôi đã dành thời gian để giải thích điều này, để bạn có thể hiểu những gì cần thiết để tiền có giá trị.  

Khoảnh khắc bạn hiểu rằng Pi là tiền, tâm lý của bạn sẽ thay đổi và bạn sẽ đánh giá nó khác đi.

Nó phải có một kho giá trị trong đó giá trị đó đáng tin cậy khi cần thiết. Nó phải được chấp nhận rộng rãi, và nó phải hữu ích cho nhiều người. Nơi mà nó có thể trực tiếp cung cấp cho những người như vậy cho những thứ họ cần như thực phẩm, nước, nơi ở và quần áo.  

Nó phải có tính ổn định và độ biến động rất hạn chế để tiền điện tử được tin cậy, sử dụng, nơi nó cũng được mong muốn liên quan đến việc mua lại, nơi mọi người có thể dựa vào nó một lần và thanh toán định kỳ.   

Pi sẽ cần hữu ích cho hàng triệu người, nơi họ có thể trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ cần thiết và mong muốn cho nhiều người trên hàng trăm quốc gia trên toàn thế giới. Nơi mà sự chấp nhận toàn cầu để sử dụng nó và chấp nhận nó cung cấp nhu cầu cho nó.  

Trong đó Pi không phải là phương tiện trao đổi thay thế mà là phương tiện trao đổi chính do sức mạnh của nó.  Hãy nhớ rằng, tiền chỉ mạnh như những gì nó có thể mua. Nếu nó không thể mua cho bạn bất cứ thứ gì, nó sẽ trở nên vô dụng. Giá trị của nó trở nên vô giá trị.  

Tuy nhiên, nếu những gì nó có thể mua phát triển đa dạng liên quan đến hàng hóa và dịch vụ nơi các nền kinh tế được xây dựng dựa trên ý tưởng của Pi nơi nó được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới, thì giá trị của nó sẽ tăng lên khi nhiều người tìm cách có được nó.  

Tiền tệ do thiết kế tuân theo lạm phát, điều đó có nghĩa là sức mua của những gì $ 1 có thể mua hôm nay sẽ ít hơn năm nay kể từ những gì nó có thể mua sau này.  

Tiền điện tử hoạt động theo cách ngược lại, nơi giá trị của nó tăng theo thời gian do sự khan hiếm của nó, liên quan đến những gì người dùng trung bình sẽ nắm giữ khi hàng thập kỷ trôi qua.  

Tiền tệ Fiat có nguồn cung cấp vô hạn. Đó là một thực tế.  Trường hợp các chính phủ trở lại đồng tiền có chủ quyền mà họ phát hành dưới dạng đấu thầu hợp pháp trong quốc gia của họ. Đây là cách Pi phải hoạt động, nhưng nó phải trả cho chúng tôi ít chi phí hơn để sử dụng nó, trong đó chúng tôi cũng được yêu cầu sử dụng ít hơn, trong khi vẫn có thể thu được nhiều giá trị hơn.  

Bằng cách này, mọi Tiên phong nắm giữ Pi bất kể số lượng là bao nhiêu, sẽ có giá trị có thể được trải nghiệm từ nó, nếu họ sử dụng nó trong nền kinh tế coi trọng nó.

Các nền kinh tế cho Pi nên tính đến những gì Pi trung bình mà Tiên phong nắm giữ trong tài khoản Pi của họ. Vì những người tiên phong này sẽ chiếm phần lớn người dùng cho Pi dẫn đến tương lai. Điều thú vị của tất cả những điều này là phần lớn những người tiên phong thậm chí còn chưa ở đây ...   

"Giá trị của Pi đến từ tiện ích của nó. Khi tiện ích của nó tăng lên, giá trị của nó cũng sẽ như vậy." 

Một trao đổi tiền điện tử không xác định Pi giữ bao nhiêu giá trị.  Mọi người nói thị trường làm. Tuy nhiên, họ quên rằng thị trường được xây dựng bởi người dân. Do đó, một lượng rất lớn mọi người cuối cùng sẽ quyết định giá trị mà công chúng thường chấp nhận cho nó liên quan đến giá trị của Pi. 

Giá trị của Pi sẽ khác nhau trên toàn thế giới.  Khi các nền kinh tế bắt đầu xuất hiện, mỗi nền kinh tế cho Pi sẽ bắt đầu định giá theo cách mà các nền kinh tế khác dành cho Pi sẽ không. Sự đa dạng này là thế mạnh của Pi. Khi khả năng kiếm được Pi trở nên bền vững, khi mà nền kinh tế của nó trở nên có thể mở rộng, giá trị của Pi sẽ tăng lên. 

Nếu bạn muốn nhiều nhất cho Pi của mình, thì bạn phải tìm kiếm những người sẽ cung cấp cho bạn nhiều nhất cho nó. Nó đơn giản mà.  

Không có câu trả lời cụ thể cho giá trị của nó. Tuy nhiên, khi nó trở thành tiền điện tử được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, nơi nó trở thành loại tiền điện tử hữu ích nhất thế giới cho hàng triệu người trên toàn thế giới, giá trị của nó sẽ chỉ đi theo một chiều và hướng đó là Lên.

0898486595
0898486595