Blockchain đơn giản và dễ hiểu nhất ?

Đăng lúc: 19/10/2020

Blockchain là gì ? Tương lai của quản lý cơ sở dữ liệu 

Blockchain đơn giản là một công nghệ sổ cái lưu trữ thông tin trong một “khối thông tin” được cung cấp bởi mật mã. Các Khối thường mang thông tin như Ngày giao dịch, thời gian, số tiền hoặc bất kỳ đầu vào nào được cung cấp và các khối này tạo thành một chuỗi để chuyển / lưu trữ thông tin và do đó được gọi là Blockchain.

Công nghệ chuỗi khối đã cách mạng hóa thị trường tài chính ngân hàng, không gian an ninh mạng, quản lý chuỗi cung ứng, trí tuệ nhân tạo, v.v. Có thể thấy rằng kể từ sau khi ra mắt, nó đã bắt đầu phá vỡ nhiều ngành công nghiệp thông qua các tính năng công nghệ của nó.

Nó được chấp nhận rộng rãi và phổ biến nhờ các tính năng như Quyền riêng tư và bảo mật, Tính minh bạch trong quá trình giao dịch và khả năng kiểm tra hoạt động, thực hiện nhanh hơn các hoạt động và cung cấp dữ liệu với chi phí thấp hơn.

Defi là gì ? Tài trợ cho thời đại mới !

Chương trình làm việc của tiền điện tử để đưa tiền tệ đến mọi ngóc ngách với sự dễ dàng truy cập, chuyển khoản và bảo mật hiện đã có thể thực hiện được.

Tài chính phi tập trung (DeFi) là hệ thống tài chính mở, nơi tất cả các dịch vụ tài chính có thể được truy cập theo định dạng phi tập trung dưới sự giám sát của hợp đồng thông minh. Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các khoản cho vay, đặt cọc, bảo hiểm..vv từ điện thoại của họ mà không cần lo lắng về vấn đề bảo mật hoặc quỹ.

Điều này là hoàn toàn có thể vì các hợp đồng thông minh mạnh mẽ cho phép có các ứng dụng hoạt động phức tạp hơn còn được gọi là Dapp (Ứng dụng phi tập trung) chỉ làm được nhiều việc hơn là gửi và nhận tài sản kỹ thuật số.

Các ứng dụng (dự án) của Defi hoàn toàn giữ nguyên Ý tưởng Phân quyền, Không có Cơ quan Trung ương nào cũng ảnh hưởng đến tự động hóa, tính bảo mật cao và độ chính xác của hoạt động của hệ thống / dịch vụ.

DeFi ngày nay là một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng và hầu hết các trường hợp sử dụng của nó là đối với lĩnh vực Tiền điện tử. Điều này cũng có thể được đánh giá bằng cách xem xét hàng triệu đồng tiền Ethereum đang nắm giữ trong các ứng dụng DeFi.

Hợp đồng thông minh là gì ? Tốt nhất của Blockchain !

Được xây dựng trên công nghệ Blockchain, Hợp đồng thông minh là các giao thức được bảo mật kỹ thuật số được mã hóa để tự thực thi và thực hiện các hành động giữa hai bên.

Các hợp đồng là giữa 2 bên hoặc hai thực thể kỹ thuật số để trao đổi tiền tệ, tài sản, cổ phiếu hoặc bất kỳ thứ gì có giá trị ở một hình thức minh bạch, chưa được kiểm tra và bảo mật.

Đối với Ví dụ: Hợp đồng Thông minh được sử dụng để Xây dựng một ứng dụng cho vay sẽ nhận tiền gửi và tự động giải phóng tiền lãi vào ví được cung cấp. Điều này có thể xảy ra mà không cần bất kỳ người trung gian nào để thay đổi hoặc số liệu trong mã.

Nick Szabo là người đầu tiên đề xuất ý tưởng về Hợp đồng thông minh và rất nhiều nếu những dự đoán của anh ấy về Mật mã ngày nay đã thành công tốt đẹp.

Ethereum là người đầu tiên giới thiệu Hợp đồng thông minh phi tập trung, ngày nay đang phát triển nhanh chóng. Hầu hết các sản phẩm blockchain được xây dựng trên khung này.

Sàn giao dịch phi tập trung là gì ? Giao dịch ẩn danh !

Sàn giao dịch phi tập trung là một nền tảng trao đổi tiền điện tử thực hiện việc mua và bán tiền điện tử mà không có bất kỳ cơ quan trung ương nào.

Các giao dịch trực tiếp xảy ra giữa người dùng theo hình thức Peer-to-Peer và tiền được quản lý trực tiếp từ ví của người dùng, không bên nào giữ tiền khi trao đổi.

Khi bạn đặt hàng, hợp đồng thông minh của sàn giao dịch này sẽ chuyển đổi mã thông báo của bạn thành mã thông báo ủy quyền có cùng giá trị và hoàn thành giao dịch của bạn bằng các mã thông báo ủy quyền khác nhau. Sau khi giao dịch thành công, token / fiat của bạn sẽ tự động được chuyển đổi trở lại hình thức mua / bán của bạn.

Marker Makers là gì ? Làm thế nào để trở thành một !

Marker Makers đóng một vai trò quan trọng trong việc cân bằng tính thanh khoản của một tài sản giao dịch, họ thường có thể là các ngân hàng hoặc tổ chức tài chính lớn. Các nhà tạo lập thị trường tham gia vào việc mua và bán các mã thông báo để giữ cho tính thanh khoản của tài sản được cân bằng.

Điều khiến họ khác với các nhà môi giới là họ không đấu giá tài sản, họ mua chúng và tạo kênh mua và bán tài sản.

Các nhà tạo lập thị trường sẽ có rất ít tính thanh khoản và người bán có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người mua.

Họ kiếm được từ "Spread"

Spread là chênh lệch giá giữa giá đặt mua ít nhất và giá bán tối đa, đây là lợi nhuận của các nhà tạo lập thị trường. Ngoài ra, các nhà tạo lập thị trường kiếm được một khoản hoa hồng để tạo thanh khoản cho khách hàng của họ.

Tại sau nên đầu tư vào tiền điện tử ? Tài chính thời đại mới !

Tiền điện tử nhằm đơn giản hóa các giao dịch trực tuyến và làm cho chúng an toàn hơn giống như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Các chuyên gia về tiền điện tử tin rằng tương lai còn rất nhiều điều đối với các loại tiền này và coi đó là thị trường tương lai.

Hầu hết các nhà đầu tư bị thu hút vào điều này bởi vì sự biến động giá của nó đôi khi tăng vọt và làm tăng giá trị khoản đầu tư của họ. Chúng được suy đoán là mang lại lợi nhuận cao hơn khi so sánh với bất kỳ hàng hóa nào khác hiện có. Có rất nhiều câu chuyện về tiền điện tử về cách một người trở thành triệu phú bằng cách đầu tư vào nó. Mặc dù chúng là những khoản đầu tư rủi ro cao.

Hãy tiếp tục với Bitcoin, vào năm 2013, đồng tiền này được bán với giá 15 đô la mỗi đồng, năm 2017 giá tăng vọt lên 7000 đô la cho mỗi đồng xu và bây giờ vào năm 2020 giá dao động quanh mức 9000 đô la cho mỗi đồng xu.

Ethereum ghi nhận mức tăng giá tiền kỹ thuật số nhanh nhất sau Bitcoin và là một trong những loại tiền điện tử có giá trị cao nhất. Nó được xếp hạng thứ hai với giá trị vốn hóa thị trường là 25,17 tỷ đô la vào năm 2020. Kể từ tháng 5 năm 2016, giá trị thị trường của nó đã tăng 2700 phần trăm.

Vì vậy, bạn thấy rằng giá của Bitcoin và Ethereum tăng gấp đôi sau mỗi nửa năm và đây là một lý do khá tốt khiến mọi người bị thu hút vào khoản đầu tư của họ.
ĐĂNG KÝ NHẬN MIỄN PHÍ 100$ ANO, KÈO HỆ SINH THÁI SÀN PHI TẬP TRUNG ĂN CHẮC 100% NHÉ 
GIỚI THIỆU + 100$ ANO
12/11/2020 kết thúc nhận thưởng
XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ:
https://youtu.be/6UakgpsUBQg
LINK ĐĂNG KÝ NHẬN MIỄN PHÍ 100ANO: https://arrano.network/r?ref=trieuphudola
VÀO GROUP HỖ TRỢ: https://t.me/chomuabanask

0898486595
0898486595