Ngày 26- 8- 2020: AMA với Charles Silver & Patrick Jin

Đăng lúc: 28/08/2020

Giám đốc điều hành Permission Charles Silver và Patrick Jin của RocktreeLEX đã tham gia AMA gần đây với các thành viên của cộng đồng blockchain, nơi họ tìm hiểu một số chủ đề chính về dự án. Dưới đây là bản ghi của sự kiện.

Ngày: 26 tháng 8, 7 giờ tối Giờ Bắc Kinh

Chào mừng Charles Silver, Giám đốc điều hành & Người sáng lập Permission. Bạn vui lòng giới thiệu đôi nét về bản thân được không?

Xin chào tất cả mọi người. Tên tôi là Charlie Silver, Giám đốc điều hành và người sáng lập Permission. Tôi rất vui được ở đây và chia sẻ dự án của chúng tôi với bạn. Sự nghiệp của tôi là trong lĩnh vực tài chính và công nghệ. Tôi cũng là đồng sáng lập của Reality Shares, một cố vấn đầu tư đã đăng ký với SEC với năm ETF được giao dịch trên NASDAQ và NYSE, cũng như đồng sáng lập của BlockForce Capital, một quỹ đầu tư tiền điện tử. Trước khi thành lập Permission, tôi đã có hai lần thoát rất thành công và hiểu sâu sắc về cách xây dựng một đội chiến thắng. Công ty cuối cùng của tôi, chúng tôi có hơn 60 triệu người dùng và tôi đã bán nó với giá hơn 100 triệu đô la.

Chào mừng Patrick Jin từ RockTree Capital. Cũng xin giới thiệu về bản thân.

Xin chào mọi người, tôi là giám đốc dự án của Shimu Capital, chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh, thực hiện dự án và quan hệ khách hàng. Tôi có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển thị trường, hợp tác kinh doanh, lập kế hoạch thị trường và dịch vụ tài chính.

Tôi hiện đang phụ trách quảng bá và vận hành dự án Permission tại Trung Quốc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng trao đổi với tôi.

Câu hỏi

Câu hỏi 1: Permission đang trở nên nổi tiếng và thị trường sẽ trực tuyến trong tuần này. Bạn có thể giới thiệu sơ qua về sự cho phép được không?

Charlie Silver: Permission.io dành riêng để giúp các cá nhân được đền bù cho thời gian và dữ liệu của họ trong khi tham gia vào Thương mại điện tử. Mô hình kinh doanh của Web 2.0 được thúc đẩy bởi những gã khổng lồ công nghệ, những người thu hoạch và kiếm tiền tỷ từ dữ liệu của chúng tôi khi chúng tôi mua sắm hoặc tìm kiếm sản phẩm trực tuyến.

Permission là thay đổi mô hình đó. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng các cá nhân nhận được giá trị về thời gian và dữ liệu của họ trong Web 3.0. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang tạo cơ hội cho mọi người chia sẻ dữ liệu của họ và kiếm tiền điện tử của chúng tôi, ASK, trong khi tham gia vào Thương mại điện tử.

Q 2: Bạn có thể giới thiệu về đội ngũ hoạt động được phép không?

Charlie Silver: Tôi đã giới thiệu bản thân mình ngay từ đầu. Về mặt phát triển, chúng tôi may mắn có một số kỹ sư giỏi nhất trên thế giới. CTO của chúng tôi, Hunter Jensen, có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, bao gồm cả công nghệ xây dựng cho các công ty như Samsung, Salesforce, Cisco, Avalara, v.v.

Hunter đã mang đến cho Permission mối quan hệ đối tác với Helmes, một công ty kỹ thuật hàng đầu ở Estonia.

Hiện chúng tôi có quyền truy cập vào hơn 800 kỹ sư, bao gồm cả những kỹ sư đã xây dựng giải pháp blockchain nhận dạng kỹ thuật số cho Estonia, một trong những quốc gia blockchain tiên tiến nhất trên thế giới.

Và, chúng tôi có năng lực nghiên cứu và phát triển đáng kinh ngạc với đội ngũ các nhà toán học, Phds và nhà khoa học dữ liệu, những người đã làm việc cho các công ty công nghệ hàng đầu thế giới, bao gồm Microsoft, Oracle, EOG Resources và 3M.

Câu hỏi 3: Bạn có thể cho chúng tôi biết đôi điều về cách người mua sắm thực sự kiếm được và những gì họ có thể làm không?

Patrick Jin: Người mua sắm kiếm được tiền từ việc đăng ký trở thành thành viên của Permission trên Permission.io và bắt đầu kiếm tiền ASK khi xem video sản phẩm, tương tác với nội dung có thương hiệu, nhấp vào quảng cáo và mua sắm hơn 10.000 sản phẩm từ các thương hiệu tên tuổi.

Người mua sắm cũng kiếm được tiền nhờ cung cấp dữ liệu hồ sơ và giới thiệu bạn bè.

Permission.io giống như một Amazon phi tập trung, nơi bạn có thể Kiếm và Chi tiêu tiền điện tử 

Người mua sắm có thể chi tiêu ASK của họ trên nền tảng và các trang web khác chấp nhận ASK, hơn 4.000 nhà cung cấp Thương mại điện tử khác có cơ hội chấp nhận và sử dụng ASK thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với coinpayments. Permission.io cũng chấp nhận Bitcoin và Ether để mua hàng hóa.

Chẳng bao lâu nữa, người mua sắm sẽ có thể kiếm và chi tiêu ASK trên các trang web của bên thứ 3 khác, nơi các nhà bán lẻ sử dụng ASK để thưởng cho khách hàng của họ.

Câu hỏi 4: Bạn nghĩ gì về nhận dạng kỹ thuật số và điều đó có ý nghĩa gì đối với quảng cáo?

Charlie Silver: Bản sắc kỹ thuật số là một thành phần quan trọng của thế hệ quảng cáo tiếp theo. Nó cho phép dữ liệu cá nhân của một cá nhân được gắn với một ID đã xác thực.

Tuy nhiên, chỉ riêng danh tính kỹ thuật số không giải quyết được vấn đề cho các nhà quảng cáo vì nó không giải quyết được vấn đề của các hầm chứa dữ liệu. Hiện tại, dữ liệu cá nhân bị mắc kẹt trong các hầm chứa, bóp nghẹt quảng cáo thương mại điện tử và cố thủ độc quyền dữ liệu.

Permission đã phát minh ra công nghệ sâu với 9 bằng sáng chế được cấp cho phép chúng tôi truy cập và có khả năng hiển thị dữ liệu cá nhân hiện đang bị mắc kẹt trong các silo và ứng dụng. Chúng tôi kết nối nhiều nguồn dữ liệu cá nhân khác nhau như phương tiện truyền thông xã hội, email, dữ liệu mua sắm và hợp nhất nó thành một ví để bạn có thể kiếm tiền từ đó.  

Đại đa số người mua sắm có một hành trình mua sắm phi tuyến tính, phức tạp. Nếu bạn là một nhà quảng cáo có tính năng theo dõi mờ, bạn sẽ không có được bức tranh toàn cảnh.

Khả năng kết nối dữ liệu cá nhân của chúng tôi hiện đang nằm trong silo cho phép chúng tôi tác động và tương tác với người dùng khi họ nghiên cứu, so sánh và cân nhắc các tùy chọn khác nhau có sẵn cho họ. Các nhà bán lẻ có quyền truy cập vào tập dữ liệu mạnh mẽ và được cấp phép, cho phép họ thu thập các tín hiệu ý định theo thời gian thực.

Q 5: Quy mô Permission như thế nào?

Charlie Silver: Cơ chế đồng thuận của chúng tôi là Proof of Authority, chúng tôi là một nhánh của Ethereum và vận hành chuỗi khối độc quyền của chúng tôi. 

Sự kết hợp giữa việc vận hành blockchain Permission.io của riêng chúng tôi và IP công nghệ sâu, có nghĩa là chúng tôi không phải trả chi phí giao dịch, có thể hoạt động hiệu quả và có năng lực khi chúng tôi mở rộng quy mô lên hàng triệu để phân phát quảng cáo được cấp phép mà người mua hàng muốn xem.  

Câu hỏi 6: Làm thế nào để Permission thu hút người dùng mới và giữ chân họ?

Patrick Jin: Chúng tôi đang bắt đầu từ một vị trí vững chắc với hơn 350.000 người dùng đã tích lũy và phương pháp tiếp cận là khuyến khích mạnh mẽ lượt đăng ký và giới thiệu, đồng thời chứng minh cách người mua sắm có thể được thưởng ASK vì họ liên tục chia sẻ dữ liệu trong hành trình mua hàng trên Permission.io. Áp dụng hiệu ứng mạng mạnh mẽ và huy động khán giả.  

Chúng tôi sẽ mở rộng bằng cách phát hành một loạt plugin cho các nền tảng Thương mại điện tử lớn, Shopify, Magento, WooCommerce, v.v. cho phép người dùng kiếm tiền từ việc mua sắm trên hơn năm triệu nhà bán lẻ Thương mại điện tử độc lập.

Khả năng người dùng kiếm được ASK trên các trang Thương mại điện tử khác cho phép quy mô người dùng đạt được mức tăng trưởng theo cấp số nhân, tạo ra hiệu ứng mạng mạnh mẽ. Càng nhiều người dùng, càng nhiều nhà quảng cáo, thì càng có nhiều giá trị, nhu cầu và tỷ lệ giữ chân cho ASK.

Q 7: Tầm nhìn của sự cho phép là gì?

Charlie Silver: Tầm nhìn của Permission là biến ASK trở thành một lựa chọn quảng cáo chính cho các nhà bán lẻ Thương mại điện tử. Các nhà bán lẻ triển khai plugin của chúng tôi và sử dụng ASK để thu hút khách hàng sẽ thúc đẩy chuyển đổi và tăng doanh số bán hàng.

Ví dữ liệu cá nhân của người dùng, được làm giàu hàng ngày với dữ liệu từ plugin trình duyệt của chúng tôi và phần thưởng ASK được tài trợ bởi các nhà quảng cáo sử dụng nó tạo ra hiệu ứng mạng kép, nó thu hút nhiều người dùng hơn muốn được trả công bởi nhiều nhà quảng cáo hơn, những người thấy sự gia tăng ROI khi bạn ASK Permission.  

Ban đầu, chúng tôi đang đầu tư rất nhiều vào tiếp thị ASK trên toàn cầu ở Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc và Indonesia và sẽ nâng cao nhận thức và áp dụng ASK để trở thành một chương trình thưởng quảng cáo tiền điện tử toàn cầu hoạt động và phát triển bên ngoài Nền tảng Permission

Câu hỏi 8: Có bất kỳ thách thức và cơ hội nào trong việc thực hiện cấp phép không?

Charlie Silver: Vâng, cơ hội là rất lớn. Chúng tôi có cơ hội mở rộng quy mô hàng loạt một loại tiền điện tử dễ sử dụng cho phép mọi người kiếm tiền từ thời gian và dữ liệu của họ khi mua sắm trực tuyến. Chúng tôi nghĩ về nền kinh tế cho phép và có sự cho phép ASK như một phương tiện hỗ trợ hình thức quảng cáo đôi bên cùng có lợi này.  

Chúng tôi cũng có cơ hội cho phép quảng cáo xin phép cho Thương mại điện tử và mang lại cho các nhà quảng cáo lợi tức được cải thiện đáng kể trên chi tiêu quảng cáo của họ.

Các nhà quảng cáo hiện đang bị hạn chế bởi trình chặn quảng cáo, bot, kho dữ liệu và các quy định sử dụng dữ liệu.

Chúng tôi có thể giải quyết những vấn đề này bằng cách giúp các nhà quảng cáo thu hút khách hàng dễ dàng hơn bằng cách khuyến khích họ tương tác với quảng cáo của mình. Chúng tôi có thể giúp họ thúc đẩy chuyển đổi và xây dựng lòng trung thành bằng cách cung cấp bộ dữ liệu cao cấp dựa trên thông tin được cấp phép mà nhà quảng cáo có thể tiếp cận theo cách được nhắm mục tiêu cao.

Thách thức lớn nhất của chúng tôi là làm sáng tỏ tiền điện tử và đảm bảo rằng nó đơn giản và thú vị để sử dụng đến mức nó sẽ trở nên phổ biến để được các nhà quảng cáo và đại lý quảng cáo trên toàn thế giới chấp nhận. Họ muốn một giải pháp giống như giải pháp của chúng tôi, đã kêu gọi nó trong nhiều năm, giờ đây chúng tôi cần cho họ thấy tất cả những lợi ích mà blockchain và ASK có thể mang lại cho họ cũng như các thương hiệu mà họ quản lý.  

Chúng tôi đủ may mắn để biết một số người chơi lớn trong ngành Quảng cáo Hoa Kỳ và có một bức thư ý định đã ký với một công ty quảng cáo toàn cầu kiểm soát 100 triệu đô la ngân sách quảng cáo chi tiêu một năm, những người không thể chờ đợi để bắt đầu thử chiến dịch sớm.

Câu hỏi 9: Làm cách nào để người dùng có thể nhận được mã thông báo ASK? Điều gì tạo nên giá trị của ASK?

Patrick Jin: Người dùng có thể kiếm ASK token trong khi làm những việc họ thường làm trực tuyến, xem video, mua sắm, tìm hiểu về thương hiệu, sản phẩm và nội dung cũng như các hoạt động khác.

Giá trị của ASK được thúc đẩy bởi giá trị của khán giả. Giá trị của ASK sẽ phát triển tương xứng với giá trị của dữ liệu trên mạng.

Nó bắt đầu với các cá nhân, sau đó phát triển với các nhà quảng cáo thương gia; khán giả càng lớn thì nhu cầu ASK tiếp cận đối tượng đó càng nhiều.

Và tất cả bắt đầu với một đăng ký email đơn giản.

Các tuyên bố được đưa ra ở đây thể hiện một kế hoạch cấp cao dựa trên các giả định và ước tính và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước hoặc giải thích bằng văn bản. Nó bao gồm các tuyên bố hướng tới tương lai, mà về bản chất, có những rủi ro và sự không chắc chắn đáng kể.

0898486595
0898486595