Phương pháp đầu tư bất bại trong thị trường tài chính

Đăng lúc: 27/09/2020

Bạn có biết rằng có một cách để bạn có thể cắt giảm các chi phí không cần thiết của mình trong khi tăng lượng Bitcoin nắm giữ không?
Đúng vậy.
Nó được gọi là số liệu thống kê xếp chồng.
Và có một số cách thú vị để xếp số liệu mà không phải trả một xu.
Nghe có vẻ tuyệt vời, phải không?
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá thế giới thú vị của thống kê xếp chồng đồng thời cung cấp cho bạn một số mẹo hay để chuyển đổi chi phí bạn không cần thành BTC.
Hãy đi sâu vào!
Xếp chồng lên nhau có nghĩa là gì?
Thống kê xếp chồng là một thuật ngữ được sử dụng trong cộng đồng tiền điện tử để thường xuyên tích lũy một lượng nhỏ Bitcoin. Điều này có thể được thực hiện thông qua mua, kiếm hoặc khai thác BTC. “Sats” đề cập đến satoshi, đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin.
Đơn vị này được đặt tên theo người tạo ra BTC, Satoshi Nakamoto, người đã tung ra đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới vào năm 2009 sau khi xuất bản báo cáo chính thức về Bitcoin vào cuối năm 2008.
Có bao nhiêu sats trong một Bitcoin?
1 Bitcoin = một trăm triệu satoshi
1 Satoshi = 0,00000001 bitcoin
Tại thời điểm viết bài này, một BTC giao dịch ở mức 8.870 đô la, với một satoshi là 0,0000887 đô la.
Phong trào bắt đầu như thế nào?
Trước khi làm bùng nổ cộng đồng tiền điện tử, thuật ngữ “thống kê xếp chồng” bắt đầu bằng một dòng tweet vào cuối tháng 12 năm 2017.
Sau đó, thuật ngữ này đã được đề cập nhiều lần trong cộng đồng tiền điện tử.
Tuy nhiên, điều đã giúp nó trở nên phổ biến là podcast “Tales From The Crypt” của Matt Odell, người ủng hộ Bitcoin vào tháng 2 năm 2019. Trong tập đó, Odell khuyên người nghe của mình nên xếp sats bằng cách kiếm hoặc mua Bitcoin một cách thường xuyên.
Là kết quả của tập podcast phổ biến, những người đam mê tiền điện tử đã bắt đầu đăng ảnh chụp màn hình trên Twitter để làm bằng chứng cho việc họ đã tích lũy BTC bằng cách sử dụng thẻ băm #stackingsats trên nền tảng truyền thông xã hội.
Sau khi số liệu thống kê xếp chồng trở thành một thứ trong không gian tiền điện tử, nhiều công ty blockchain đã tham gia phong trào tích lũy Bitcoin.
Với sự quan tâm ngày càng tăng đến số liệu thống kê, các giải pháp tiền điện tử đã xuất hiện trên thị trường, cung cấp ưu đãi hoàn tiền và những cách khác để người tiêu dùng kiếm BTC.
Ngay cả Giám đốc điều hành Twitter và Square Jack Dorsey - người được biết đến rộng rãi với phương pháp ủng hộ tiền điện tử - cũng tham gia phong trào, đăng một ảnh chụp màn hình lên Twitter vào tháng 3 năm 2019 để làm bằng chứng cho việc xếp chồng các số liệu thống kê.
Cách xếp chồng số liệu thống kê: 9 cách yêu thích của chúng tôi để tích lũy Bitcoin
Bây giờ bạn đã biết mọi thứ về xu hướng mới của tiền điện tử, đã đến lúc chúng tôi chỉ cho bạn một số mẹo và thủ thuật hữu ích mà bạn có thể sử dụng để xếp chồng lên nhau.
Hãy xem chúng!
1. Đầu tư một số tiền cố định mỗi tháng (Trung bình chi phí đô la)
Tùy chọn đầu tiên để xếp chồng số liệu thống kê là tách một lượng tiền cố định và sử dụng chúng theo định kỳ để mua Bitcoin (ví dụ: hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng).
Phương pháp này dựa trên chiến lược đầu tư tính trung bình theo chi phí đô la (DCA).
Không giống như đầu tư một lần, trong đó bạn sử dụng tất cả số tiền của mình cùng một lúc để mua một tài sản, các nhà đầu tư sử dụng phương pháp DCA quyết định số tiền họ sẵn sàng chi tiêu và vào khoảng thời gian nào trước khi đầu tư thực tế.
Hãy để chúng tôi minh họa phương pháp này bằng một ví dụ:
Sau khi nhận lương và thanh toán chi phí hàng tháng, bạn quyết định tách một khoản tiền cố định để mua BTC trị giá 100 đô la vào ngày thứ 10 của tháng.
Bạn tiếp tục làm điều này trong những tháng sắp tới cho đến khi bạn tích lũy được số lượng Bitcoin mong muốn.
Điều quan trọng cần đề cập là phương pháp DCA đi ngược lại chiến lược xác định thời gian đầu tư của bạn.
Do đó, nếu bạn chọn xếp chồng theo cách này, thì bạn nên quên việc xem xét các biểu đồ trước khi thực hiện giao dịch mua BTC thông thường của mình.
Do đó, phương pháp này làm giảm bớt một số căng thẳng từ các nhà đầu tư vì bạn không phải lo lắng về việc kiểm tra giá Bitcoin trước khi đầu tư. Ngoài ra, vì không có thời gian thị trường liên quan, bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc nếu giá BTC giảm sau khi mua nó.
2. Cắt giảm chi phí cà phê của bạn
Thưởng thức một tách cà phê ấm áp yêu thích của bạn là một trong những điều thoải mái nhất để làm vào mỗi buổi sáng.
Trên thực tế, cà phê là đồ uống phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 400 tỷ cốc được tiêu thụ mỗi năm trên phạm vi toàn cầu.
Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng nhiều người đang bội chi loại đồ uống hảo hạng này?
Theo một nghiên cứu của Amerisleep , những người từ 25 đến 34 tuổi chi tiêu trung bình 2.008 đô la cho cà phê trong một năm, con số này giảm xuống còn 167 đô la hàng tháng.
Nếu bạn nhận ra mình trong số những người tham gia nghiên cứu và bạn quan tâm đến việc xếp chồng lên nhau, chúng tôi khuyên bạn nên cắt giảm nhiều chi phí cà phê của mình.
Chúng tôi không nói rằng bạn nên bỏ uống cà phê càng sớm càng tốt, vì chúng tôi không muốn lấy đi thứ đồ uống được yêu thích nhất thế giới của bạn.
Thay vào đó, bạn nên cân nhắc việc pha đồ ​​uống có chứa caffein yêu thích của mình ở nhà và mang đi làm thay vì mua một cốc cà phê sang trọng với giá 5 đô la trong một quán cà phê.
Bây giờ, hãy duy trì thói quen uống cà phê mới, tiết kiệm chi phí, hãy kiểm tra xem bạn đã tiết kiệm được bao nhiêu tiền vào cuối tháng.
Ồ, và đừng quên sử dụng số tiền tiết kiệm cà phê của bạn để xếp chồng lên nhau!
3. Ngừng tiêu tốn ngân sách của bạn bằng việc hút thuốc
Mọi người đều biết hút thuốc có hại cho sức khỏe của mỗi người.
Tuy nhiên, nhiều người quên rằng thói quen tốn kém này có thể dễ dàng tiêu hao ngân sách hàng tháng của bạn.
Các chi phí trung bình của thuốc lá tại Mỹ hiện nay là $ 6.16, và nhóm lớn nhất của người hút thuốc Mỹ đã tiêu thụ từ 10 đến 19 điếu thuốc một ngày vào năm 2019.
Nếu chúng ta tính trung bình của mười điếu thuốc lá (nửa gói), người đó chi 3,08 đô la mỗi ngày cho thuốc lá, tức là mỗi tháng lên tới 92,4 đô la và 1.108 đô la mỗi năm.
Tính toán với giá Bitcoin hiện tại (8.870 đô la), người này có thể sử dụng ngân sách hút thuốc hàng năm của mình để mua 0,125 BTC.
Và điều gì sẽ thuyết phục hơn nếu bạn từ bỏ việc hút thuốc hơn là một vài chiếc áo khoác sáng bóng trong ví Bitcoin?
4. Tránh uống (quá nhiều) rượu
Mặc dù rượu là thức uống phổ biến khi một người đi chơi với bạn bè trong quán rượu yêu thích của họ, nhưng nó lại là một trong những thứ tiêu tốn ngân sách hàng đầu.
Theo Alcohol.org , người dân New York trung bình chi hơn 2.000 đô la cho đồ uống có cồn trong một năm, con số này giảm xuống còn 167 đô la hàng tháng.
Vì vậy, nếu bạn cảm thấy muốn sắp xếp các số liệu và giảm chi tiêu xa xỉ của mình, thì đừng quên kiểm tra xem bạn đã chi tiêu bao nhiêu cho rượu mỗi tháng.
Ngay cả khi bạn không muốn loại bỏ đồ uống khỏi cuộc sống của mình, việc giảm lượng tiêu thụ mỗi tháng có thể giúp bạn tích lũy BTC.
5. Xem xét các giải pháp thay thế cho truyền hình cáp
Người Mỹ chi tới 100 đô la một tháng (1.200 đô la một năm) cho truyền hình cáp.
Và nhiều người đang trả tiền cho các đăng ký cáp của họ mặc dù thực tế là họ chỉ bật TV vài lần trong một tháng.
May mắn thay, các lựa chọn thay thế phát trực tuyến - chẳng hạn như HBO Now, Netflix và Hulu - có giá thấp hơn nhiều. Do đó, việc chuyển từ cáp sang truyền trực tuyến có thể giúp bạn cắt giảm chi phí, đặc biệt là khi một dịch vụ duy nhất đủ để bạn truyền trực tuyến các chương trình và phim yêu thích của mình.
Theo Bankrate , những người cắt dây có thể thưởng thức hàng giờ nội dung video cực lớn với mức phí chưa đến 50 đô la mỗi tháng.
Do đó, việc hủy dịch vụ truyền hình cáp đắt tiền của bạn có thể cho phép bạn tích lũy ít nhất $ 50 BTC mỗi tháng.
6. Ngừng thanh toán cho các tư cách thành viên phòng tập thể dục mà bạn không sử dụng
Đến phòng tập thể dục là một cách tuyệt vời để giảm cân và giữ dáng.
Nhưng mục đích thành viên của bạn là gì nếu bạn không sử dụng nó?
Theo Glofox , 6,3% người Mỹ đã chi tổng cộng 1,8 tỷ USD cho tư cách thành viên phòng tập thể dục mà không sử dụng chúng trong năm 2018.
Vì chi phí trung bình của một thành viên phòng tập thể dục là 58 đô la mỗi tháng ở Hoa Kỳ, việc không sử dụng nó có thể dẫn đến chi phí không cần thiết gần 700 đô la một năm.
Trừ khi bạn muốn bắt đầu tập thể dục thường xuyên, bạn có thể loại bỏ chi phí đó để xếp sats.
7. Kiếm tiền hoàn lại từ tiền điện tử của bạn
Bây giờ bạn đã loại bỏ các khoản chi phí bạn không cần, đã đến lúc xem một phương pháp thú vị cho phép bạn xếp chồng các loại tiền điện tử mà không tốn một xu.
Khi thống kê xếp chồng đã trở thành một phong trào phổ biến trong không gian tiền điện tử, nhiều dự án blockchain đã giới thiệu các ứng dụng và dịch vụ nơi người dùng có thể kiếm được tiền hoàn lại khi mua hàng của họ.
Ví dụ, Lolli là một trong những giải pháp hoàn tiền Bitcoin phổ biến nhất. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt Lolli, ứng dụng sẽ cho bạn biết khi bạn đã ghé thăm một trong các cửa hàng đối tác của nó, nơi bạn có thể kiếm được tới 30% tiền hoàn lại bằng BTC.
Fold là một dịch vụ rất giống với Lolli. Sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh của nó (có sẵn trên cả iOS và Android) sẽ cho phép bạn xếp chồng lên nhau khi bạn mua hàng trên các dịch vụ phổ biến, chẳng hạn như Amazon và Uber.
Điều thú vị hơn là Fold gần đây đã hợp tác với Visa để ra mắt một loại thẻ cho phép người dùng kiếm lại Bitcoin khi mua hàng của họ.
Các dịch vụ hoàn tiền bằng tiền điện tử phổ biến khác bao gồm: Pei, SatsApp, CoinRebates, BitcoinRewards
8. Bắt đầu khai thác BTC
Khai thác Bitcoin là một trong những phương pháp xếp chồng thống kê lâu đời nhất.
Vì Bitcoin sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Work (PoW), các thợ đào trong mạng BTC được yêu cầu sử dụng sức mạnh tính toán của họ để duy trì hệ sinh thái, xác minh giao dịch và thêm các khối mới vào sổ cái phân tán.
Đổi lại, những người khai thác kiếm được phần thưởng khối sau khi thêm thành công một khối mới vào chuỗi trong khi nhận được một phần phí giao dịch để xác minh chuyển BTC.
Tuy nhiên, trái ngược với hoàn tiền bằng tiền điện tử, khai thác Bitcoin yêu cầu một khoản đầu tư trả trước từ phía bạn vì bạn phải mua thiết bị khai thác đặc biệt - một công cụ khai thác mạch tích hợp (ASIC) dành riêng cho ứng dụng - mà bạn phải thiết lập để có thể khai thác tiền điện tử .
Ngoài chi phí thiết lập, bạn sẽ phải trả cho năng lượng mà người khai thác sử dụng cũng như để làm mát giàn khoan của bạn.
Do đó, nếu bạn muốn xếp chồng bằng phương pháp này, chúng tôi khuyên bạn nên tính toán thu nhập và chi phí tiềm năng của mình để đánh giá khả năng sinh lời trước khi bắt đầu hoạt động khai thác Bitcoin của mình.
Một phương pháp khác bạn có thể sử dụng để khai thác Bitcoin là thông qua các dịch vụ khai thác đám mây. Với những giải pháp này, bạn không phải mua một giàn khai thác và bạn không phải lo lắng về việc thiết lập hoặc chạy nó vì nhà cung cấp dịch vụ sẽ chăm sóc những điều đó cho bạn.
Do đó, khai thác trên đám mây là một lựa chọn thuận tiện hơn nhiều cho những người muốn xếp sats thông qua khai thác BTC nhưng không có đủ tài nguyên hoặc nền tảng kỹ thuật cần thiết.
Mặt khác, các nhà cung cấp dịch vụ thường tính phí rất lớn cho các hợp đồng khai thác trên đám mây, điều này có thể làm giảm tỷ suất lợi nhuận của bạn.
Hơn nữa, có rất nhiều trò gian lận liên quan đến không gian khai thác trên đám mây. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên tự kiểm tra và chọn một dịch vụ có uy tín nếu bạn quyết định xếp sats bằng giải pháp khai thác trên đám mây.
Mẹo chuyên nghiệp: Một số altcoin sử dụng các thuật toán thay thế để đạt được sự đồng thuận trong mạng blockchain của họ mà không yêu cầu trình xác thực khối để khai thác vật lý (hoặc sử dụng sức mạnh tính toán của chúng) để xác thực khối.
Ví dụ: những người xác thực trong mạng blockchain Proof-of-Stake được thưởng vì đã khóa một phần tiền của họ trong một thời gian nhất định để duy trì hệ sinh thái.
Nếu bạn không muốn chi nhiều tiền cho thiết bị khai thác, bạn có thể kiểm tra các mạng blockchain này để xếp chồng lên nhau.
9. Kiếm ASK bằng cách tận dụng dữ liệu và thời gian của bạn
Bạn có ghét việc những gã khổng lồ công nghệ như Google và Facebook đang bán dữ liệu của bạn cho những nhà quảng cáo sử dụng nó để tấn công bạn bằng những quảng cáo khó chịu không?
Chúng tôi nghe bạn.
Nhưng nó không nhất thiết phải theo cách này.
Gặp gỡ Permission.io , nền tảng quảng cáo tiên tiến thưởng cho bạn bằng đồng ASK vì đã cung cấp dữ liệu của bạn với sự cho phép của bạn và dành thời gian để tương tác với quảng cáo.
Trong khi bạn có toàn quyền kiểm soát dữ liệu của mình, bạn có thể sử dụng ASK kiếm được để xếp số liệu hoặc mua sắm trực tiếp qua cửa hàng Shop With ASK của Permission.io .
Và tốt nhất?
Bạn không phải tốn một xu nào để xếp các số liệu thống kê với Permission.io!
Đã đến lúc xếp chồng lên nhau và làm lạnh
Xếp chồng số liệu thống kê là một trong những điều tốt nhất từng xảy ra với tiền điện tử.
Nếu bạn chọn khai thác hoặc mua tiền điện tử thường xuyên thông qua phương pháp DCA, bạn đầu tư vào việc hỗ trợ nền kinh tế phi tập trung trong khi tích lũy BTC.
Số liệu thống kê cũng giúp bạn chuyển những chi phí không cần thiết đó thành Bitcoin. Đó là một kịch bản đôi bên cùng có lợi khi bạn loại bỏ thói quen tiêu tốn ngân sách của mình trong khi tích lũy một số thẻ sáng bóng.
Hơn nữa, các ứng dụng hoàn tiền bằng tiền điện tử cho phép bạn mua sắm tại các cửa hàng yêu thích của mình trong khi nhận được phần thưởng bằng Bitcoin.
Bạn thậm chí có thể loại bỏ những quảng cáo khó chịu đó và chọn những quảng cáo bạn muốn xem cũng như kiểm soát dữ liệu bạn cung cấp cho các nhà quảng cáo trong khi được thưởng trong ASK trên nền tảng Permission.io.
Bạn không muốn sắp xếp số liệu thống kê trong khi tương tác với các doanh nghiệp trên nền tảng quảng cáo của tương lai?
Bạn còn chờ gì nữa?
KÈO CHỐNG ĐÓI, THẤT NGHIỆP, COVID-19
NGÀY KIẾM MIỄN PHÍ 50K - 150K QUÁ NGON !
KHÔNG BỎ VỐN NHÉ !
ĐĂNG KÝ +100ASK, NGÀY XEM 20VIDEO +2000ASK.
GIỚI THIỆU: +100ASK - 500ASK/NGƯỜI.
ASK ĐÃ LÊN 2 SÀN BITHUMB và VITEX RỒI NHÉ !
HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC KIẾM ASK:
1/- XEM VIDEO HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ: https://youtu.be/MpTpsZWg6iM
2/- LINK ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN: https://my.permission.io/signUp?referralCode=HZ8XKF
3/- ĐĂNG NHẬP (LOG IN) NẾU BẠN THẤY MÃ QR THÌ BẠN PHẢI CÀI BẢO MẬT 2FA.
XEM VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI 2FA TẠI ĐÂY:
https://youtu.be/-LQoWGOQ9L0
4/- LƯU Ý: MỖI NGƯỜI CHỈ ĐĂNG KÝ ĐƯỢC 1 TÀI KHOẢN, VI PHẠM TÀI KHOẢN SẼ BỊ KHÓA VÀ KHÔNG THỂ KIẾM ASK ĐƯỢC NỮA.
5/- VÀO GROUP HỖ TRỢ VÀ MUA BÁN ASK: https://t.me/joinchat/EYBOPxl3hzZ2I5ecZcQnuA

6/- HƯỚNG DẪN MUA BÁN ASK TRÊN SÀN BITHUMB: https://youtu.be/3cZJGPh72iE
LINK ĐĂNG KÝ SÀN BITHUMB ĐỂ BÁN ASK RA USDT: https://www.bithumb.pro/register;i=eyeeat
VIDEO HƯỚNG DẪN MUA USDT TRC20 CHUYỂN VÀO SÀN BITHUMB MUA ASK VỚI PHÍ RÚT O ĐỒNG: 
https://youtu.be/VNFgS1oBuDs
LINK ĐK SÀN BITMOON MUA USDT TRC20: https://bitmoon.net/register/referer/15495

0898486595
0898486595